MÁY IN KĨ THUẬT SỐ KHỔ LỚN GIÁ BAO NHIÊU?

19/04/2018
MÁY IN KĨ THUẬT SỐ KHỔ LỚN GIÁ BAO NHIÊU?

Là công ty Nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn nguồn hàng hóa, Hưng Thịnh Phát cam kết các sản phẩm được bán tại công ty chúng tôi có giá cực kì cạnh tranh so với những nơi khác và chất lượng cực kì đảm bảo 100% .

Tất cả hàng hóa tại đây đều đầy đủ hóa đơn chứng từ và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm đều được đặt sản xuất gia công tại các xưởng lớn và chuyên nghiệp nhất từ Quảng Châu - Thượng Hải Trung Quốc.

Công ty chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các dòng máy in kĩ thuật số khổ lớn các loại bao gồm máy in DECAL, HIFLEX, PP, các dòng máy chuyên dụng được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất hiện nay như máy in kĩ thuật số khổ lớn Nanoprint S9, máy in Decal Nanoprint 1601, máy in UV khổ lớn 2513, máy in Decal khổ nhỏ..., ngoài ra các loại mực in chính hãng loại 1 tại Hưng Thịnh Phát luôn được các khách hàng gần xa lâu nay tin dùng đặt số lượng lớn.

Kho máy in Hưng Thịnh Phát


 

Mau chóng sắm sửa cho doanh nghiệp mình những sản phẩm tốt đáng tin cậy, có nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam là một trong những việc giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và giá cả sẽ được giải đáp trực tuyến tại website: https://nanojet.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua sđt: 0942177684 (Chị Thu ) - 0120651556 (Chị Nguyệt )

 

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI!!

Viết bình luận của bạn: