MUA MỰC IN SK4, MỰC IN BẠT-HIFLEX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU??

02/02/2018
MUA MỰC IN SK4, MỰC IN BẠT-HIFLEX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU??

Chọn mực in SK4 như thế nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi lựa chọn Mực In SK4- Bạt – Hiflex như thế nào là tốt chưa hay các bạn chỉ mua qua loa mực in sk4 rẻ tiền, chất lượng kém, thời gian sử dụng không lâu, ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm in của mình?

Chất lượng mực in ảnh hưởng rất nhiều đến máy in và sản phẩm in sau đó. Nếu bạn không lựa chọn đúng mực in sk4 sẽ ảnh hưởng nhiều đến thành quả sản phẩm, gây thiệt hại trước mắt và lâu dài cho bạn. Vậy đâu là giải pháp tốt cho bạn để giải đáp vấn đề trên.

https://nanojet.vn/muc-in-hiflex

Với những loại Mực in SK4 kém chất lượng sẽ luôn chứa trong mình rất nhiều tạp chất, tích tụ lâu ngày ở đầu phun sẽ khiến cho đầu phun của các bạn rất nhanh hư. Đó là chưa nói đến chất lượng bản in với mực kém cho ra bản in rất xấu, không đồng nhất về độ sắc nét,độ bám màu thấp,( nhanh phai màu). Cho nên các bạn cần thận nói “ không” với những loại mực in sk4 không rõ nguồn gốc xuất sứ, kém chất lượng.

Quy cách : 5 lít/ thùng.

Hạn sử dụng : 12 tháng.

Mực in SK4- Bạt- Hiflex có 4 màu : Xanh (C), Đỏ ( M) , Vàng (Y), Đen (K).

Vì vậy việc lựa chọn mực in sk4 tốt sẽ đem lại nhiều rất nhiều đến kết quả của quá trình in, sau khi tham khảo những thông tin trên vì vậy việc lựa chọn được cho mình một nơi cung cấp mực in uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng.

Đừng thấy cái lợi ích trước mắt mà bỏ qua hậu quả phía sau: Không những tốn kém chi phí đầu phun mỗi khi thay hoặc sửa chữa gấp nhiều lần mà còn ảnh hưởng đến chất lượng uy tín doanh nghiệp. 

.

 

Nếu bạn đang lo sợ, loay hay không biết nên lựa chọn mực in sk4 như thế nào cho đúng với máy in,làm sao cho bản in sau khi in ra đúng với ý muốn của khách hàng,..vv, Bạn đang phân vân, không biết nên lựa chọn công ty nào cho tốt, có uy tín, chất lượng, đặc biệt giá cả phải chăng và không biết nơi nào có thể giải đáp tư vấn giúp đỡ mong muốn yêu cầu của mình một cách nhanh chóng thuận lợi nhất thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua :

 

Hotline : 0942 177 684 (gặp chị Thu )

              0120 365 1556 ( gặp chị Nguyệt )

Hoặc truy cập website : https://nanojet.vn/

Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ hết lòng cho quý khách.

Đối với nhân viên giao hàng:

+ Nhanh nhẹn, nhiệt tình

+ Thông thuộc đường đi.

+ Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, nhanh chóng.

Rất hân hạnh khi nhận được phản hồi và sự tin tưởng của quý khách dành cho Công ty chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn: