CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ HƯNG THỊNH PHÁT

Được thành lập tháng 01 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy in phun khổ lớn 1,6m,1,8m..3,2m, mực in SK4KonicaEco Solvent, mực chuyển nhiệt, linh kiện máy in chuyên ngành quảng cáo. Hiện nay chúng tôi đã hợp tác tốt đẹp với hàng trăm công ty in ấn quảng cáo lớn, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên cả nước.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo. Công ty chúng tôi phấn đấu phát triễn trở thành 01 trong 10 công ty hàng đầu tại TPHCM về cung cấp giải pháp in ấn, cung cấp các dòng máy in phun, nguyên liệu, linh kiện vật tư chất lượng độ bền tốt nhất. Thế mạnh làm nên thương hiệu Hưng Thịnh Phát chính là sự chuyên môn, không ngừng học hỏi của đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt huyết, được đào tạo từ những chuyên gia kỹ thuật của nước ngoài, cùng tinh thần làm việc nghiêm túc. xây dựng nên một Hưng Thịnh Phát năng động và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Phương châm hoạt động Hưng Thịnh Phát :  Quý công ty phát triển là thành công của chúng tôi”, vì thế xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin của khách hàng là nền tảng vững chắc mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu để thực hiện.

Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên đường phát triển của Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ quý khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Trân Trọng

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KINH DOANH HƯNG THỊNH PHÁT

ĐC : 172 An Phú Đông, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

MST : 0313614671 - www.nanojet.com.vn - www.nanojet.vn

Hotline: 0942.177.684 - 0932.097.727