Mực dầu chống tia UV ECO SOLVENT

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Mực dầu dx5 cho tất cả các loại máy in decal, pp hiệu mimaki, roland, epson, mutoh, nanojet

Ngày nay công nghệ ngành quảng cáo được thay đổi gần như hoàn toàn từ những bảng hiệu nặng nề bằng kim loại dễ bị rỉ sét thường xuyên phải tô sơn lại hằng năm thành những biển hiệu quảng cáo in bằng mực in sk4, mực dầu dx5 (eco solvent) trên chất liệu hiflex, decal, pp....

Vì sao có cuộc cánh mạng trong ngành quảng cáo như vậy?

Công ty chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc là vì nó mang nhiều tính năng phổ biến tiếp cận nhanh chóng và trực tiếp đến người tiêu dùng như:

  • Tối đa hình ảnh, thông tin nhà sản xuất muốn truyền tải
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Kiểu mẫu đa dạng, Màu sắc sinh động bắt mắt
  • Thay đổi sản phẩm dễ dàng

Nhưng để tối ưu những đặc điểm trên thì các nhà in cần nguồn vật liệu in mực dầu dx5, mực sk4, konica chất lượng nhất đi đôi với giá cả hợp lý!

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nơi nào đáp ứng được những yêu cầu đó thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam đoan rằng Hưng Thịnh Phát  sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm dịch vụ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 Đồng thời chúng tôi cung cấp nguồn máy in quảng cáo mực in quảng cáo mực dầu dx5 chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc điểm nổi bật của mực dầu dx5: với công nghệ tiên tiến mựcdầu dx5 có hạt nhỏ mịn, chuẩn màu cho ra sản phẩm sắc nét nổi bật - thích hợp với hầu hết máy in quảng cáo như: mimaki, roland, mutoh, nanojet....

Mực dầu dx5 có 4 màu Xanh C, Đỏ MVàng Y,  Đen K :nhưng cho ra hơn 16 triệu để bạn thoải mái kết hợp.

Hotline: 0942177684 ( Gặp Thu)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây