Tổng hợp các loại mực in quảng cáo thông dụng nhất

06/02/2018
Tổng hợp các loại mực in quảng cáo thông dụng nhất

 Hưng Thịnh Phát- nơi gửi gắm niềm tin đúng chỗ.

 Hưng Thịnh Phát- Doanh Nghiệp cung cấp tổng hợp các loại máy in quảng cáo,mực in quảng cáo, mực in bạt, mực in hiflex,mực in decal, mực in pp......

Chọn mực in quảng cáo đúng thật sự rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của sản phẩm rất nhiều nên ta không thể chọn đại, qua loa, sơ xài hay chỉ chọn nhanh một loại mực rẻ tiền nào đó mà nó không đảm bảo tốt cho máy và thành quả bản in. Nó rất là nguy hiểm cho chất lượng, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

 Vậy làm sao để có được những Poster, băng rôn,background.. đẹp, lôi cuốn, thu hút, hấp dẫn, gây chú ý,..với mọi ánh nhìn?, Đó chính là  sự lựa chọn mực in quảng cáo thông minh của nhà in.

Mực in quảng cáo phải chính hãng,chất lượng tương thích với máy in quảng cáo chúng ta đang sử dụng.

(Nhiều nhà cung cấp muốn bán được hàng mà tư vấn sai cho các nhà in về các dòng mực in quảng cáo không rõ nguốn gốc, kém chất lượng, giá thành thấp dẫn đến in ra sản phẩm kém chất lượng) do vậy gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi thay đổi nhà cung cấp mực!

 Hiểu được điều đó Hưng Thịnh Phát chúng tôi sẽ chia sẽ về các dòng mực in quảng cáo do chúng tôi cung cấp và cam đoan rằng tuyệt đối là hàng chính hãng số 1, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công ty chúng tôi luôn luôn lựa chọn tư vấn cho khách hàng đúng loại mực in, máy in, chia sẻ cách sử dụng mực in để tiết kiệm mực và để đảm bảo rằng cho ra bản in đẹp và chất lượng nhất.

Hưng Thịnh Phát luôn luôn hoạt động kinh doanh với phương châm " Không phải giá cả mà là giá trị"

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo về sản phẩm và giá trị hàng hóa.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng mực in quảng cáo: mực in sk4, mực in konica, mực in eco slovent, mực in dầu, mực uv, nước rửa đầu phun, các dòng máy in decal, PP, Hiflex....

Mỗi loại mực có tất cả 4 màu xanh ( C ) Đỏ ( M ) Vàng ( Y ) Đen ( K )

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều loại Mực in quảng cáo chất lượng khác xin vui lòng truy cập vào trang website : https://nanojet.vn/muc-in-1 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi sẽ đáp ứng hết toàn bộ yêu cầu, không làm niềm tin của các bạn đặt nhầm chỗ. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Đường dây nóng:

0942 177 684

0120 3651 556

 

Viết bình luận của bạn: