Mực in Sk4 chính hãng - Hưng Thịnh Phát

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Ngày nay công nghệ ngành quảng cáo được thay đổi gần như hoàn toàn từ những bảng hiệu nặng nề bằng kim loại dễ bị rỉ sét thường xuyên phải tô sơn lại hằng năm thành những biển hiệu quảng cáo in bằng mực in sk4 trên chất liệu Bạt- Hiflex!

Vì sao có cuộc cánh mạng trong ngành quảng cáo như vậy?

Công ty chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc:

  1. Tối đa hình ảnh, thông tin nhà sản xuất muốn truyền tải
  2. Tiết kiệm chi phí
  3. Tiết kiệm thời gian
  4. Kiểu mẫu đa dạng, Màu sắc sinh động bắt mắt
  5. Thay đổi sản phẩm dễ dàng

Nhưng để tối ưu những đặc điểm trên thì các nhà in cần nguồn vật liệu in mực in sk4 chất lượng nhất đi đôi với giá cả hợp lý!

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nơi nào đáp ứng được những yêu cầu đó thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam đoan rằng Hưng Thịnh Phát  sẽ mang đến cho các bạn 1 trải nghiệm dịch vụ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 Đồng thời chúng tôi cung cấp nguồn máy in quảng cáo mực in quảng cáo - mực in sk4 chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc điểm nổi bật của mực in sk4: với công nghệ tiên tiến mực in sk4 có hạt nhỏ mịn, chuẩn màu cho ra sản phẩm sắc nét nổi bật - thích hợp với máy in quảng cáo infiniti

Mực in sk4 có 4 màu Xanh C, Đỏ M, Vàng Y,  Đen K :nhưng cho ra 16 triệu để bạn kết hợp

Công ty TNHH HƯNG THỊNH PHÁT https://nanojet.vn chuyên cung cấp mực in kỹ thuật số, bán mực in Bạt-Hiflex đạt chất lượng, giá cả hợp lí.

Hotline: 01203651556 (Nguyệt)

               0942177684 (Thu)

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây