NHỮNG TÁC HẠI KINH HOÀNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG MỰC IN DECAL KÉM CHẤT LƯỢNG

05/03/2018
NHỮNG TÁC HẠI KINH HOÀNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG MỰC IN DECAL KÉM CHẤT LƯỢNG

Tiết lộ những tác hại kinh hoàng của việc sử dụng mực in decal kém chất lượng

Đứng trước lựa chọn mua các sản phẩm mực in decal, bạn chọn giá cả hay chất lượng???

                

Nếu bạn cần cả 2, bài viết này sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất!

Mực in decal là “món ăn” cực kì quan trọng không thể thiếu của máy in vì nếu không có mực in decal thì máy in sẽ không thể hoạt động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực in decal được bày bán và tất nhiên giá cả cũng cực kì đa dạng phù hợp với túi tiền người mua. Nhưng nếu chọn mua mực không đúng hay nói cách khác là mua phải mực in decal dỏm, mực kém chất lượng, điều gì sẽ xảy đến với các loại máy in bạn đang dùng?

 

Biểu hiện dễ nhìn thấy nhất của mực in dỏm chính là chất lượng bản in xấu. Mực in decal kém chất lượng khiến sản phẩm lên màu không chính xác, không đều màu, bản in nhợt nhạt, thiếu chi tiết và bị nhòe.

Hơn nữa, việc dùng mực giả, mực đểu gây ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến độ bền và tuổi thọ máy in vì mực dỏm chứa rất nhiều tạp chất, thường bị giữ lại ở đầu phun, tích tụ lâu ngày khiến đầu phun bị tắc nghẽn, phải tốn một khoảng tiền không nhỏ để thay đầu phun mới, và nghiêm trọng hơn nữa, sử dụng mực dỏm lâu dài sẽ “bào mòn” nhanh chóng các bộ phận của máy in và làm hỏng luôn cả chiếc máy in của bạn. (Chi phí bạn bỏ ra mỗi lần thay đầu phun là tiền chục triệu)

Lựa chọn nào cũng có giá trị xứng đáng với tất cả những gì chúng ta bỏ ra vì “tiền nào của nấy”. Mực rẻ tiền thì không thể đòi hỏi giá trị tương đương với hàng chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đừng ham rẻ mà hãy vì lợi ích lâu dài sau này!!!

VẬY MUA MỰC IN DECAL CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU??

Hưng Thịnh Phát chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp các loại mực in decal chính hãng chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất thị trường, lấy uy tín ra đảm bảo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối ưu và chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để trở thành đối tác và nhận được những thông báo khuyến mãi hàng tháng. Trân trọng!!

Hotline liên hệ:

Ø 0120 365 1556 ( Nguyệt )

Ø 0942 177 684  ( Thu )

 

Có thể bạn quan tâm:

Viết bình luận của bạn: