NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA MÁY IN PHUN KHỔ LỚN

14/04/2018
NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA MÁY IN PHUN KHỔ LỚN

Hiện nay có rất nhiều hãng máy in phun khổ lớn đáng tham khảo như infiniti, Allwin,crytal,nanoprint s9..nhưng không phải cứ thương hiệu lớn thì sẽ mua được máy in tốt, chọn một nhà phân phối uy tín trong ngành in cũng là việc phải làm. Sau đây Hưng Thịnh Phát sẽ trình bày một số tiêu chí khi chọn mua máy in phun khổ lớn

Tiêu chí thứ nhất phải nói đến là đầu phun máy in phun khổ lớn. Bạn nên chọn cho mình các loại đầu phun thông dụng dễ dàng mua thay thế như đầu , đầu phun Konica, Seiko hay các loại đầu phun khác..

Thứ hai là mực in cho máy in phun khổ lớn. Dùng mực in kém chất lượng dễ làm tắc nghẽn đầu phun, mực lòe loẹt không đều màu và khiến đầu phun hư hỏng trong thời gian ngắn, tốn thêm chi phí thay mới đầu in, chưa kể dùng mực in rẻ dễ làm hư đơn hàng, đánh mất uy tín doanh nghiệp với khách hàng.

Thứ ba là công suất máy in phun khổ lớn. Hãy chọn mua cho mình những loại máy in công suất lớn, và nên chọn loại máy gấp đôi so với nhu cầu hiện tại vì điều đó chính là giải pháp cứu cánh cho bạn sau này.  

Tiêu chí cuối cùng là phần mềm máy in phun khổ lớn. Một phầm mềm có đầy đủ các chức năng xử lí màu và dễ sữ dụng sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Các phần mềm hiện đang rất được ưa chuộng như Photoprint, maintop, ultrprint,..Ngoài ra các phần mềm Photoshop, AI hay Corel phải cài đặt sẵn.

Liên lạc với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất khi mua máy in tại HƯNG THỊNH PHÁT. Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, uy tín đảm bảo 100%

Hưng Thịnh Phát - nhà cung cấp vật liệu, thiết bị in ấn quảng cáo chuyên nghiệp HCM chuyên cung cấp:

- máy in quảng cáo chất lượng cao

- mực in quảng cáo, nước rửa

- linh kiện, đầu phun máy in

( Hotline tư vấn:

Ø0942177684 (Chị Thu )

Ø0120651556 (Chị Nguyệt )

Website: https://nanojet.vn/

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Viết bình luận của bạn: