NƠI MUA MỰC IN QUẢNG CÁO UY TÍN NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

26/04/2018
NƠI MUA MỰC IN QUẢNG CÁO UY TÍN NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

 Lựa chọn nơi mua mực in quảng cáo tốt nhất thành phố hồ chí minh là 1 trong điều quan trọng trong quá trình phát triển chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng doanh nghiệp.

Sở dĩ chúng tôi mặc dù thành lập chỉ hơn 5 năm nhưng đã chiếm được hơn 30% trên thị phần nguyên liệu ( máy in,linh kiện, đầu phun, mực in quảng cáo) trong ngành quảng cáo. lí do là vì thực chất chúng  tôi là 1 nhà in chuyên nghiệp từ 15 năm nay, đã dùng đã thử rất nhiều mực in trên thị trường  kể cả trong và ngoài nước, bắt đầu từ nguồn mực rẻ nhất đến mắc nhất , quy mô công ty nhỏ đến quy mô lớn nhất tại Việt Nam thậm chí cũng đã hợp tác với nước ngoài....vv chúng tôi đều đã test qua, qua quá trình phát triển doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm theo thời chúng tôi đã sàn lọc ra nơi cung cấp mực in quảng cáo tốt  nhất với mực giá cả hợp lý nhất tại thành phố Thượng Hải Trung Quốc.

Vì vậy  để phát triển ngành quảng cáo trên thị trường chúng tôi bắt đầu đầu tư trước tiên đó là mực in quảng cáo, đúng là mới thành lập gặp không ít khó khăn, nhưng cũng vì lấy hàng tận gốc và nhập số lượng lớn để in cho chính công ty nên giá thành có thấp hơn những nơi cung cấp khác, công với sự tin tưởng của các nhà in, đối tác,qua 5 năm chúng tôi đã vươn lên top 1 trong những nhà cung cấp mực in quảng cáo lớn tại việt nam (tính đến 2018), và hiện nay không những mực in quảng cáo, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại máy in, linh kiện…..)

Vì sao các nhà in lại tin tưởng  chúng tôi như vậy? đó là vì chúng tôi căn bản cũng là 1 nhà in, nên hiểu rất rõ về các loại mực in tương thích với những máy in nào, nhờ vào đó tư vấn nhiệt tình cho các doanh nghiệp hay các công ty mới thành lập để  có thể tiết kiệm 1 phần nào đó về kinh phí, thời gian cũng như  kinh nghiệm ngành in… Hưng Thịnh Phát đẫ đúc kết lại.

 

Nếu các bạn còn nghi vấn, chúng tôi sẵn sàng mời các bạn đến tham quan xưởng in với hơn 30 chiếc máy in lớn nhỏ từ máy in decal, hiflex, pp đến máy in uv, máy in chuyển nhiệt….. nói chung là đầy đủ trong ngành quảng cáo.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: