Tổng hợp các Cách nhận biết mực in SK4 chính hãng!

30/01/2018
Tổng hợp các Cách nhận biết mực in SK4 chính hãng!

Mực in SK4 INFINITI SEIKO (Tiếng Anh, chính hãng)

Mực in SK4 chính hãng (INFINITI SEIKO), mực in bạt hiflex . Chuyên dùng cho máy in bạt hiflex như: máy in kỹ thuật số khổ lớn Nanojet,máy in Infiniti đầu seiko

                                             5 lít/ thùng

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các loại mực in sk4 trôi nổi nhưng lại gắn mác giả hiệu INFINITI, vì vậy chúng tôi điều này khiến khách hàng rất khó phân biệt đâu là mực in sk4 chính hãng và đâu là mực in sk4 giả. Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm INFINITI tại Việt Nam, Hưng Thịnh Phát  xin chia sẻ đến khách hàng cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả như sau:

1. Phân biệt vỏ bình mực in sk4:

Nhà máy Fyunion có 2 thương hiệu mực in là INFINITI và CHALLENGER. Hiện nay tại Việt Nam chúng tôi chủ yếu cung cấp sản phẩm thương hiệu INFINITI. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2010 nhà máy đã thay đổi mẫu bình mực mới theo hình chụp dưới đây:

Bình mực chính hãng có kiểu dáng khác với bình mực giả

 

2. Phân biệt mực in sk4 chính hãng bằng tem chống giả và mã mực:

Trên mỗi bình mực đều có dán tem tròn nhỏ màu xanh chống giả. Loại tem này được in ấn rất nhiều chi tiết để chống giả. Khi dùng đèn cực tím rọi vào thì trên tem sẽ xuất hiện hình bông hoa và 3 chữ SPT giống hình minh họa phía dưới:

Xin quý quý khách lưu ý hiện nay trên thị trường nhiều loại mực giả hiệu INFINITI cũng được gắn tem tròn nhỏ màu xanh giống tem của chính hãng. Nhưng khi dùng đèn cực tím rọi vào thì không hiển thị chữ SPT và hình bông hoa.

Các loại mực giả này được làm giả ngay tại Trung Quốc, thông qua đường biên mậu tràn vào Việt Nam. Mực nhái và giả dẫn đến đầu phun của quý công ty bị hư tổn rất nhanh, thường xuyên bị nghẹt đầu in, đứt mực, ảnh hưởng đến chất lượng bản in và gây ra lãng phí mực in ( vì phải rửa đầu in liên tục). Một thời gian ngắn sau đầu in sẽ bị hư, không in được, khách hàng phải thay đầu in mới với chi phí rất cao, điều này làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu INFINITI.

3. Phân biệt bằng các chi tiết khác:

Hàng chính hãng có mác in bằng tiếng anh, có ghi chú rõ ràng số seri mực, ngày tháng năm sản xuất. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vì khách hàng không sợ phải sử dụng loại mực in tồn kho đã quá thời hạn sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp mực INFINITI là mác tiếng Anh, tiếng Trung quốc, không có số seri và ngày tháng năm sản xuất, hoặc có số seri, ngày tháng năm sản xuất nhưng lại là do họ tự in và dán lên để đánh lừa khách hàng . Điều này rất nguy hiểm vì Khách hàng không thể phân biệt được mực in có phải là chính hãng không, còn hạn sử dụng không... Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình và là người tiêu dùng thông minh xin Quý Công ty hãy đến HƯNG THỊNH PHÁT để được tư vẫn kỹ hơn về các loại mực đang sử dụng hoặc giải đáp các thắc mắc quý khách hàng đang mắc phải.

Hãy gọi cho chúng tôi qua : 0942.177.684

Phục vụ 24/7 -các ngày lễ tết.....

Hưng Thịnh Phát luôn hy vọng được hình thành mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng

Có thể bạn quan tâm:

Mực in eco solvent chất lượng nhất

Mực in konica chính hãng

Máy in konica giá rẻ

 

Viết bình luận của bạn: