4 ĐIỀU LƯU Ý TĂNG TUỔI THỌ MÁY IN KỸ THUẬT SỐ (Phần 2)

06/02/2018
4 ĐIỀU LƯU Ý TĂNG TUỔI THỌ MÁY IN KỸ THUẬT SỐ (Phần 2)

4 điều lưu ý tăng tuổi thọ máy in kĩ thuật số:

1. Vệ sinh máy thường xuyên

Đầu tiên muốn các cách tăng tuổi thọ máy in kĩ thuật số hiệu quả nhất khi dùng máy in được lâu thì vấn đề vệ sinh cho máy là rất quan trọng. Tương tự các cách tăng tuổi thọ máy in kĩ thuật số hiệu quả nhất của thiết bị khác, máy in cần phải vệ sinh lau chùi thường xuyên cho máy luôn được sạch sẽ. Bên trong của máy cần loại bỏ những mảnh giấy thừa và mực thừa bên trong, thổi bay bụi bặm từ những dụng cụ vệ sinh để bảo đảm máy luôn được sạch nhất. Làm việc đó trong khoảng 1 tháng 1 lần là tốt nhất.

2.Dùng mực in phù hợp cho máy in kĩ thuật số:

Dùng loại mực in thích hợp nhất cho từng dòng máy in, nhằm giảm thiểu lỗi của máy in lớn nhất có thể, và hiệu quả công việc cũng tốt hơn. ví dụ: mực in sk4 dùng cho đầu seiko máu infiniti, mực in konica cho đầu phun konica, mực eco solvent do đầu dx5, dx7, epson...

Xem thêm: mực in quảng cáo, mực in Hiflex, mực in decal, mực in PP,..

3. Thay thanh cuốn khi mòn
Đây là công cụ trong cách tăng tuổi thọ máy in phun khổ lớn hiệu quả nhất mà nếu bị mòn có thể làm bạt bị kẹt. Khi thanh cuốn hao mòn thì thay bằng thanh cuốn mới.

4. Để máy in trong tình trạng không tải:

Trong chế độ này thì máy in sẽ sử dụng ít điện năng hơn thông thường, chế độ này hỗ trợ đầu phun được an toàn, mực tại đây không bị khô và mất chất. Vì vậy hãy để ở chế độ không tải khi không dùng đến máy in.

( Hotline liên hệ:

-0942.177.684 (Chị Thu )

-0120.365.1556 (Chị Nguyệt)

 

Viết bình luận của bạn: